Máy bơm màng Aro? các model máy được sử dụng phổ biến nhất

Giới thiệu về máy bơm màng Aro

Máy bơm màng Aro là một loại máy bơm được sử dụng rộng rãi trong các ứng dụng công nghiệp. Nó được thiết kế để bơm các chất lỏng, nhớt và chất đặc. Máy bơm màng Aro hoạt động bằng cách sử dụng một hoặc hai màng linh hoạt để bơm chất lỏng qua các khu vực áp suất khác nhau.

Máy bơm màng Aro có một số ưu điểm, bao gồm khả năng bơm các chất lỏng có độ nhớt cao và độ dẫn điện thấp, khả năng xử lý các hạt bẩn trong chất lỏng, khả năng bơm ở áp suất cao và dễ dàng bảo trì.

Máy bơm màng Aro được sử dụng trong nhiều ngành công nghiệp, bao gồm ngành sản xuất thực phẩm và đồ uống, sản xuất hóa chất, sản xuất dược phẩm, sản xuất bột mạch và sản xuất xi măng. Nó cũng được sử dụng trong các ứng dụng chuyển chất lỏng trong các quá trình công nghiệp khác nhau.

Các model máy được sử dụng phổ biến nhất

Máy bơm màng ARO 666053-344:

Đây là một máy bơm màng khí nén với khả năng xử lý các chất lỏng có độ nhớt thấp và có lưu lượng vận chuyển trung bình. Nó có áp suất đầu vào tối đa là 120 psi (8.3 bar) và lưu lượng tối đa là 7.5 gpm (28.4 lpm). Nó được thiết kế để vận chuyển các chất lỏng không chứa chất rắn và có thể được sử dụng trong các ứng dụng như bơm hóa chất, xử lý nước thải, và các ứng dụng chế biến thực phẩm.

May bom mang ARO 666053-344 -vkim

Máy bơm màng ARO 666120-344:

Đây là một máy bơm màng khí nén với khả năng xử lý các chất lỏng có độ nhớt trung bình và có lưu lượng vận chuyển lớn hơn so với ARO 666053-344. Nó có áp suất đầu vào tối đa là 120 psi (8.3 bar) và lưu lượng tối đa là 13 gpm (49.2 lpm). Nó được thiết kế để vận chuyển các chất lỏng có chứa chất rắn nhỏ và có thể được sử dụng trong các ứng dụng như bơm nước thải, bơm hóa chất và xử lý nước.

maybommang-666120-344-c-vkim

Máy bơm màng ARO 6661T3-344:

Đây là một loại máy bơm màng khí nén được thiết kế để xử lý các chất lỏng có độ nhớt cao và có lưu lượng vận chuyển trung bình. Nó có áp suất đầu vào tối đa là 120 psi (8.3 bar) và lưu lượng tối đa là 7.3 gpm (27.6 lpm). Nó có thể được sử dụng trong các ứng dụng như bơm hóa chất, xử lý nước thải và sản xuất thực phẩm.

Máy bơm màng ARO 666170-344:

Đây là một máy bơm màng khí nén với khả năng xử lý các chất lỏng có độ nhớt trung bình và có lưu lượng vận chuyển lớn. Nó có áp suất đầu vào tối đa là 120 psi (8.3 bar) và lưu lượng tối đa là 17 gpm (64.4 lpm). Nó được thiết kế để vận chuyển các chất lỏng có chứa chất rắn

may-bom-mang-keo-aro-666170-344-c-vkim

Máy bơm màng ARO 666270-144

là một máy bơm màng khí nén có khả năng xử lý các chất lỏng có độ nhớt cao và có lưu lượng vận chuyển lớn. Nó có áp suất đầu vào tối đa là 120 psi (8.3 bar) và lưu lượng tối đa là 20 gpm (75.7 lpm). Nó được thiết kế để vận chuyển các chất lỏng có chứa chất rắn nhỏ và có thể được sử dụng trong các ứng dụng như bơm nước thải, bơm hóa chất và sản xuất thực phẩm. Máy bơm này có kích thước nhỏ gọn và dễ dàng lắp đặt, đồng thời có độ bền cao và ít cần bảo trì, là một lựa chọn phổ biến trong các ứng dụng công nghiệp.

may bom mang aro 666270-EEB-C-vkim hinh anh minh họa 666270-144-C

Đơn vị chuyên cung cấp máy bơm màng chính hãng trên thị trường hiện nay

VKIM chúng tôi là đơn vị độc quyền của dòng máy bơm màng tại thị trường, được nhập khẩu và phân phối ra thị trường với giá thành tốt nhất so với các nhà thương mại hiện nay.

Chính vì đơn vị độc quyên nên hàng tại VKIM chúng tôi luôn có sẵn các mặt hàng, đầy đủ mẫu mã và khích thước cho quý khách hàng có thể lựa chọn.

Công Ty VKIM chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *