Dòng bơm màng ARO kích thước 3/8 inch giá tốt tại VKIM

Máy bơm màng ARO 3/8″ có gì đặc biệt

Máy bơm màng ARO kích thước 3/8 inch là một thương hiệu máy bơm nổi tiếng trên thế giới, được sản xuất bởi công ty Ingersoll Rand. Các sản phẩm máy bơm màng ARO được sử dụng rộng rãi trong nhiều ngành công nghiệp, như dầu khí, hóa chất, thực phẩm và đồ uống, nước và nước thải, và các ứng dụng y tế.

may-bom-mang-aro-PD03P-APS-PTT-vkim

Máy bơm màng ARO mini kích thước 3/8 inch được thiết kế để bơm các chất lỏng, dầu mỡ, dung dịch, hóa chất và các chất độc hại khác. Các sản phẩm của ARO được sản xuất với các tính năng như độ bền cao, hiệu suất bơm cao, tiết kiệm năng lượng, hoạt động êm ái và dễ dàng bảo trì

Cấu tạo của dòng van ARO 3/8 “

  1. Màng bơm: Là bộ phận chính của máy bơm màng ARO, được làm bằng vật liệu linh hoạt như cao su tổng hợp, polyurethane hoặc teflon. Màng bơm có chức năng như một van để bơm chất lỏng và giữ cho chất lỏng không tiếp xúc với các bộ phận khác của máy bơm.
  2. Bi bơm: Bi bơm là bộ phận chịu áp lực của máy bơm, được bố trí giữa màng bơm và đế bơm. Bi bơm có tác dụng đẩy chất lỏng ra ngoài khi màng bơm chuyển động.
  3. Đế bơm: Là bộ phận chứa bi bơm và có chức năng giữ cho các bộ phận khác của máy bơm ở vị trí cố định.
phu-tung-may-bom-mang-VKIM
  1. Thân bơm: Là phần trung tâm của máy bơm, có chức năng nối các bộ phận khác của máy bơm lại với nhau.
  2. Buồng khí: Buồng khí là nơi chứa khí nén để tạo ra sức ép cần thiết để đẩy màng bơm di chuyển.
  3. Bộ chia khí: Là bộ phận quan trọng của máy bơm màng ARO, được sử dụng để chia khí nén thành hai lưu lượng khí, một lưu lượng khí đi vào màng bơm và một lưu lượng khí đi ra khỏi màng bơm.

Tất cả các bộ phận này được lắp ráp và hoạt động cùng nhau để tạo ra máy bơm màng ARO, một thiết bị đơn giản, hiệu quả và đáng tin cậy trong các ứng dụng công nghiệp khác nhau.

Nguyên lý hoạt động của dòng máy bơm màng ARO

Máy bơm màng kích thước 3/8 hoạt động bằng cách sử dụng một hoặc nhiều màng linh hoạt để bơm chất lỏng hoặc khí. Máy bơm màng kích thước 3/8 bao gồm hai buồng, mỗi buồng có một màng linh hoạt được gắn trên các vòm đầu bơm.

Khi khí nén được cung cấp vào một trong hai buồng của máy bơm màng, màng bơm trong buồng đó sẽ cong lên và đẩy chất lỏng hoặc khí từ đường ống vào buồng còn lại. Đồng thời, màng bơm ở buồng còn lại sẽ bị kéo cong và tạo ra một áp suất hút để bơm chất lỏng hoặc khí vào buồng đó.

Các dòng máy ARO 3/8 inch đang được bán chạy hiện nay

Máy bơm màng mini Aro PD03P-APS-PTT 3/8 inch

Hãng sản xuất: Aro-Ingersoll Rand (USA)

– Model: PD03P-APS-PTT

– Đầu hút xả: 3/8″ (inch)

– Đường cấp khi nén: 1/4” (inch)

– Lưu lượng tối đa: 40.1 lít /phút

– Áp suất tối đa: 6.9 bar

– Thân bơm: Nhựa PP (Polypropylene

Là dòng máy ARO 3/8″ được sử dụng thân Nhựa PP màng Teflon nên thường được sử dụng trong các ngành công nghiệp sử lý hóa chất, bơm, san chiết các dung dịch axit có độ ăn mòn cao.

Là dòng sản phẩm bán chạy trên thị trường nên hàng tại kho chúng tôi luôn đầy đủ các mẫu mã để đáp ứng cho quý khách hàng những dòng sản phẩm tốt nhất cho hệ thống của bạn.

Một số cách để bảo dưỡng máy bơm màng của bạn họat động được bền bỉ hơn

Màng bơm ARO là thành phần chính trong hệ thống bơm màng, nó đóng vai trò quan trọng trong việc tạo áp lực và lưu lượng bơm. Nên kiểm tra màng bơm thường xuyên và thay thế nếu cần thiết.

Van trong máy bơm ARO cũng cần được kiểm tra thường xuyên để đảm bảo chúng hoạt động tốt. Nếu van bị tắc nghẽn hoặc hư hỏng, nó có thể gây ra các vấn đề với lưu lượng và áp lực bơm.

phu kien bom mang chinh hang san xuat tai dai loan

Vệ sinh và làm sạch máy bơm là quan trọng để đảm bảo rằng nó hoạt động tốt và giảm thiểu nguy cơ hư hỏng. Nên sử dụng chất tẩy rửa và vệ sinh máy bơm định kỳ để loại bỏ bụi bẩn, dầu mỡ và các tạp chất khác.

Các bộ phận chuyển động trong máy bơm cần được bôi trơn định kỳ để giảm ma sát và kéo dài tuổi thọ của chúng. Nên sử dụng dầu bôi trơn thích hợp và bôi trơn các bộ phận chuyển động định kỳ.

Nguyên nhân dẫn đễn máy bơm màng của bạn không chạy

  1. Màng bơm: Màng bơm bị hỏng hoặc bị rách cũng là một nguyên nhân phổ biến dẫn đến máy bơm màng không chạy. Nếu màng bơm bị hư hỏng, nó sẽ không thể tạo ra áp suất đủ để đẩy chất lỏng qua các ống dẫn.
  2. Quá tải: Nếu máy bơm được sử dụng liên tục hoặc vận hành quá tải, nó có thể bị hỏng và không hoạt động đúng cách.
  3. Bị nghẽn: Nếu ống dẫn bị nghẽn hoặc bị tắc, chất lỏng sẽ không thể chảy qua các ống dẫn và máy bơm màng sẽ không hoạt động.
  4. Bộ chia khí: Là bộ phận không thể thiếu của bơm, trường hợp máy bơm màng không chạy có thể nguyên nhân chính là từ bộ chia khí, các phụ tùng hao mòn hoạt động 1 khoảng thời gian dài bị chai mòn dẫn đến không kín khí và làm cho máy không chạy.

Qúy khách hàng có thể liên hệ với các kỹ thuật viên chúng tôi để đưa ra các biện pháp khắc phục nhanh chóng nhất. VKIM chúng tôi nhận sửa chữa thay thế các phụ tùng chính hãng.

VKIM rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *