Bơm định lượng hóa chất Blue white nhập khẩu – giá tốt Vkim

Máy bơm định lượng Blue-White là một thương hiệu máy bơm định lượng nổi tiếng trên thế giới. Các sản phẩm của Blue-White được sử dụng rộng rãi trong các ứng dụng xử lý nước, xử lý hóa chất, xử lý thực phẩm và y tế.

Bom dinh luong chinh hang

Các sản phẩm của Blue-White được đánh giá cao về độ tin cậy và độ chính xác, cùng với khả năng chịu được môi trường khắc nghiệt và khả năng hoạt động hiệu quả được sử dụng để bơm các hóa chất, dung dịch xử lý nước, phân bón, axit, kiềm…Ngoài ra, các máy bơm định lượng Blue-White còn có thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng lắp đặt và bảo trì, giúp tiết kiệm thời gian và chi phí cho người dùng.

Bơm định lượng Blue White là gì?

Bơm định lượng Blue White là loại máy bơm dùng để bơm hóa chất, axit, chất lỏng có chứa chất ăn mòn với lưu lượng được điều chỉnh theo nhu cầu sử dụng, có thể được thao tác bằng tay hoặc được cài đặt sẵn trong máy bơm với độ chính xác cao. 

Bom dinh luong chinh hang

Bơm định lượng Blue White được sử dụng rộng rãi trong công nghiệp như công nghiệp hóa chất, công nghiệp thực phẩm, dược phẩm, giấy, sơn, nhuộm, khai thác mỏ…phạm vi áp dụng là những chất lỏng có chứa chất ăn mòn.

Ứng dụng của bơm định lượng Blue White

Bom dinh luong chinh hang

Bơm định lượng BlueWhite được ứng dụng nhiều trong phòng thí nghiệm, các ngành công nghiệp liên quan tới hóa chất, chất ăn mòn cao, chất độc hại, dung môi, axit, kiềm, chất tẩy rửa, ngoài ra được sử dụng nhiều trong các ngành sản xuất bột giấy, sản xuất dược liệu…

Ngoài ngành công nghiệp hóa chất, máy bơm định lượng Blue White còn được ứng dụng rộng rãi trong nhiều ngành công nghiệp khác như sản xuất bánh kẹo, sữa, thực phẩm, nước giải khát, mỹ phẩm, hàng hải, dầu khí…

Ngoài ra, một số trường hợp khác cũng dùng đến máy bơm Blue White như bơm chất lỏng, bơm nước thải, bơm chất lỏng nhớt, chất độc hại…

Mua bơm định lượng Blue White ở đâu giá rẻ uy tín?

Tại thành phố Hồ Chí Minh cũng như cả nước Vkim là nhà phân phối máy bơm định lượng Blue White với đa dạng các mẫu mã, đáp ứng từng mục đích và nhu cầu sử dụng khác nhau.

Bom dinh luong chinh hang

Không chỉ phân phối máy bơm định lượng Blue White mà chúng tôi còn phân phối nhiều dòng bơm định lượng của những hãng khác như OBL. Seko, Nikkiso, Cheonsei, Milton Roy. Tất cả sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp từ nhà cung cấp đều là hàng mới 100%, đầy đủ chứng từ CO, CQ, bảo hàng chính hãng 12 tháng. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *